mft_logo_in_160
local_phone 0918.087.299
Hỗ trợ 24/7 - Mr.Đức

Add: Số 3+5 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội.
Mở cửa: 8:00 - 17:30
Đang truy cập: 83
Trong ngày: 2627
Trong tuần: 18077
Lượt truy cập: 10074424

Đại lý xe nâng Mitsubishi tại Hưng Yên

 

Hưng Yên là một trong số ít thành phố trực thuộc trung ương tại khu vực phía Bắc, nơi đây là tập trung của các cảng biển lớn tại khu vực kinh tế phía Bắc, chính vì vậy nên rất thuận lợi cho các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước về đây đầu tư sản xuất. Đó cũng chính là điều kiện để các đơn vị cung cấp xe nâng hàng khai thác và phát triển thị trường tại đây. Trong số đó thì xe nâng hàng Mitsubishi đã và đang dần trở thành đơn vị cung cấp dòng sản phẩm xe nâng thương hiệu Mitsubishi uy tín nhất cho các đơn vị doanh nghiệp tại Hưng Yên. Hàng loạt những khu công nghiệp của Nhật Bản và Việt Nam được đầu tư với nguồn vốn cực kỳ lớn như: KCN Thăng Long II, KCN Phố Nối A, KCN Phố Nối B, KCN Quang Minh, ...., Chúng tôi đã Bán và Cho thuê tại thị trường này với khoảng 100 đầu xe các loại. Với sự tin tưởng lớn lao, những khách hàng lớn đầu tư hàng loạt xe nâng với số lượng lớn như công ty Kansai Vina, Thép Hoà Phát, ACE Cook, Daikin Air Conditioning, và nhiều khách hàng khác.

Hàng Quý, chúng tôi luôn luôn cắt cử những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhất và được đào tạo bài bản từ các chuyên gia Nhật Bản, đến thăm khách hàng để hướng dẫn, bổ túc lái xe an toàn cho công nhân sử dung, hướng dẫn bảo trì bảo dưỡng xe thường niên để xe hoạt động bền bỉ, hết công năng để phục vụ sản xuất, tăng gia sản lượng, chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Đại lý xe nâng Mitsubishi tại Hưng Yên

Công ty TNHH Goldbell Equipment VN là đơn vị 100% vốn của tập đoàn Goldbell Equipment Singapore, đây là tập đoàn máy công nghiệp lớn tại Singapore, được Mitsubishi Forklift Truck uỷ quyền phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng Mitsubishi tại các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Hiện nay tại Việt Nam, Đại lý có trụ sở chính tại Bình Dương, ngoài ra tại khu vực phía Bắc có chi nhánh tại Hà Nội và miền Trung có chi nhánh tại Đà Nẵng.

Đến thời điểm hiện tại, hơn 3000 đầu xe đã được xuất bán và cho thuê tại thị trường Việt Nam, chúng tôi tự tin mang đến cho doanh nghiệp xe nâng với chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn, vận hành lâu dài cho doanh nghiệp.

i_l_xe_nng_mitsubishi_hi_dng

Kho xe nâng Miền Bắc

Với kinh nghiệm sản xuất hàng thập kỉ qua, sản phẩm xe nâng thương hiệu Mitsubishi đã khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trong cung cấp sản phẩm xe nâng hàng chất lượng cao, tích hợp những tính năng kĩ thuật tiến tiến, chế độ sau bán hàng chuyên nghiệp và  cùng với đó là giá thành rất cạnh tranh.

Tất cả các model sản phẩm của xe nâng Mitsubishi từ xe nâng động cơ diesel, động cơ điện đều được các chuyên gia, kĩ sư của Mitsubishi nghiên cứu, phát triển sản xuất trong nền tảng của chất lượng, tịch hợp nhiều tính năng kĩ thuật vượt trội và đặc biệt là tính đồng bộ cao mà các thương hiệu khác không thể đáp ứng được.

1. Xe nâng dầu Mitsubishi

xe_nng_du_45_tn_mitsubishi

z2477086722155_13cfbaa085b2cf68244b4287b4c9d31e

Xe nâng dầu Mitsubishi Grendia

2. Xe nâng điện Mitsubishi

xenangdien15tandunglai

Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi

z2487787987234_e4475b3f882980bbe6f818dff948c152

Xe nâng điện Ngồi lái Mitsubishi

 

Mọi thông tin tư vấn sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam)

Địa chỉ: Số 3 + 5 đường Nguyễn Văn Linh, phường Gia Thuỵ, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

iconphone  Hotline: 0918.087.299 (Phone) - Mr.Đức

                        0344.777.911 (Zalo/Phone)

mail_1    Email: duc.goldbellvietnam@gmail.com

iconglobe Website: http://xenangmitsubishi.net

Đánh giá

CÔNG TY TNHH GOLDBELL EQUIPMENT (VIỆT NAM)

Trụ sở tại Hà Nội (Miền Bắc)
Địa chỉ: Số 3+5 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Đại lý tại Miền Nam:
Địa chỉ: Căn số 6 đường Tiên Phong 7, khu sản xuất loại 1, lô SD-C-05, khu công nghiệp BW Supply Chain City, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Đại lý tại Miền Trung:
Địa chỉ: Số 38 Hoàng Văn Thái, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng
 
 
 

Copyright © 2008 Xe nâng hàng Mitsubishi, Xe nâng Dầu diesel, xe nâng điện,  All rights reserved.