mft_logo_in_160
local_phone 0918.087.299
Hỗ trợ 24/7 - Mr.Đức

Add: Số 3+5 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội.
Mở cửa: 8:00 - 17:30
Đang truy cập: 62
Trong ngày: 2630
Trong tuần: 18077
Lượt truy cập: 10074568

Xe nâng VNA | Giải pháp cho Doanh nghiệp có diện tích rất hẹp

 

Trong tất cả các ngành công nghiệp Logistic, dịch vụ lưu trữ hàng hóa, kho bãi đều cần các kho chứa rộng với các giải pháp xử lý hàng hóa nhanh hơn. Các giải pháp nâng hàng dùng trong kho rất hẹp cho phép các doanh nghiệp có kho bãi thực hiện được điều này dễ dàng hơn với cùng diện tích giới hạn nhưng phân bổ được nhiều hàng hóa cùng lúc hơn đồng thời cho phép bạn thực hiện tốt các đơn hàng đúng hạn.

Xe nâng VNA | Giải pháp cho Doanh nghiệp có diện tích rất hẹp

Phân biệt xe nâng VNA (Very narrow Aisle) và xe nâng dùng cho lối đi hẹp:

- Xe nâng VNA - dùng cho kho rất hẹp:

Xe nâng VNA được thiết kế để hoạt động trong các nhà kho (Warehouse) sử dụng giá kệ có bề rộng lối đi chỉ khoảng 1.6m và hoạt động rất hẹp. Xe có những ưu điểm khác biệt mà không xe nâng điện nào có được đó là giữ được tải trọng tốt khi sử dụng tại chiều cao nâng tối đa.

-Xe nâng điện đứng lái - dùng cho lối đi hẹp, vừa phải:

Xe nâng điện đứng lái - dùng cho lối đi hẹp là loại được thiết kế để làm việc trong khoảng không hẹp hơn 3.6m với bề rộng lối đi hẹp hơn 2.4m. Đó là điều kiện chuẩn đối với các doanh nghiệp có kho bởi sẽ gia tăng không gian chứa hàng hóa và giảm thiểu diện tích khi hoạt động

xe_nang_vna_mitsubishi__giai_phap_nang_hang_cho_kho_rat_hep

xe_nang_vna_mitsubishi-he_thong_xoay_3_chieu_

Xe nâng 3 chiều VNA 

Giới thiệu một số dòng xe nâng dùng trong lối đi hẹp:

-Xe nâng điện 3 bánh

Xe nâng điện 3 bánh là dòng xe nâng điện có đối trọng với 3 bánh cân bằng (2 bánh đơn phía trước - Bánh đôi phía sau) giúp xe di chuyển lối đi nhỏ rất tuyệt vời, tăng khả năng xoay trở trong nhà kho.

Bên ngoài thiết kế nhỏ gọn, đầy đủ các tính năng an toàn cho người vận hành.

-Xe nâng điện đứng lái - xe nâng reach truck

Xe nâng điện đứng lái hay còn gọi là xe nâng reach truck là dòng xe cực kỳ phổ biến trong các dòng xe nâng, được rất nhiều doanh nghiệp sử dung,

Đây là loại xe chuyên dùng trong các doanh nghiệp có hệ thống giá kệ cao từ 3m -> 11m, diện tích kho vừa phải, hoạt động xoay trở dễ dàng, cùng nhiều tính năng an toàn để phục vụ tốt nhất cho vấn đề nâng hàng

Ngoài kho hẹp thông thường, xe nâng reach truck còn có thể hoạt động hiệu quả trong các kho ngành dược phẩm, kho lạnh hay may mặc, vật liệu xây dựng,.....

-Xe nâng điện kéo tay kèm bảng đứng (Pedestrial truck):

Xe nâng điện kéo tay kèm bảng đứng là dòng xe nâng kéo tay điện được thiết kế có thêm bộ bảng đứng kèm theo, vừa có thể kéo hàng bằng các đi bộ, còn di chuyển từ sang kho thành phẩm khác nhau thì có bộ bàn đứng (Plasform) để tiện dụng cho công nhân, người vận hành sử dụng. Việc xếp dỡ hàng hoá cũng hoạt động trơn chu. Xe có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Bảo trì bảo dưỡng dễ dàng, bộ sạc nguồn công suất nhỏ, ít tốn điện năng, bình ắc quy sử dụng được lâu dài.

-Xe nâng tay cao chạy điện (Pallet stacker):

Xe nâng Stacker (xe nâng tay cao điện) là loại bán tự động sử dụng trong nhà kho hẹp mà vẫn muốn sắp xếp hàng hoá lên trên cao. Đối trọng tốt, cũng như kích thước nhỏ là một trong những ưu điểm hữu dụng nhất của loại xe này.

-Xe đầu kéo hàng chạy điện (Tow tracktor):

Xe nâng kéo hàng là dòng xe đầu kéo sử dụng trong kho hẹp sử dụng khá rộng rãi. Thiết kế nhỏ gọn cho 02 dạng đứng lái và ngồi lái, kéo hàng linh hoạt, ổn định, không gây ra chồng chềnh, hạn chế xô lệch hàng hoá khi kéo.

xe_dau_keo_dienXe đầu kéo hàng chạy điện

Giải pháp nâng hàng dùng trong kho có lối đi rất hẹp:

-Hệ thống kho tối ưu hoá

Đơn hàng tăng dẫn tới lượng hàng trong kho ngày một tăng, diện tích kho vẫn như vậy và cần phải cải tiến đễ lưu trữ hàng hoá được nhiều hơn, giảm thiểu giá thành xây mới hoặc thuê nhà kho có diện tích lớn hơn. Hệ thống giá kệ mới sẽ được bố trí lại, cần dòng xe chuyên dụng cho vấn đề này.

-Lựa chọn hàng hoá

Hệ thống giá kệ thiết kế hẹp lại đồng nghĩa lối đi giữa các giá kệ sẽ hẹp hơn, hàng hoá tăng, nhiều giá để hàng hơn và nhiều hàng hóa được lưu trữ trong đó hơn.

Với các hàng hóa giống nhau sẽ cần đánh số và sắp xếp thông minh cùng với Lựa chọn hàng học. Việc này sẽ giúp công nhân giảm thời gian lấy xong 01 pallet hàng và gia tăng năng suất làm việc, giảm thiểu chi phí vận hành.

-Tăng năng suất kho

Bằng cách áp dụng các lối đi hẹp bạn có thể tăng tối đa 80% không gian kho bãi để chứa hàng hóa so với khả năng lưu trữ hiện tại của mình.

Đồng thời áp dụng các tính năng chọn hàng thông minh sẽ giúp gia tăng tối đa 60% năng suất làm việc cho công nhân của bạn.

Thông số kỹ thuật xe nâng VNA Mitsubishi 

Tải trọng nâng (tấn)1 tấn -> 2,5 tấn
Chiều cao nâng tối đa (mm)3.000 mm -> 10.000mm
Kiểu vận hànhđứng lái/ngồi lái
Nhiên liệuđiện
Bình điện (V/Ah)Bao gồm
Bộ sạcBao gồm
Chiều cao xe (đóng/mở)46-3 mm
Xuất xứChâu âu
Kích thước càng s/e/l (mm)45*100*1200 mm
Tâm tải C(mm)600 mm
Vật liệu lốpPoly
Kích thước lốp trước (mm)350 x 140
Kích thước lốp sau (mm)400 x 160
Bề rộng lối đi Ast(mm)1600 mm
Bán kính quay Wa(mm)2100 mm
Tốc độ di chuyển J(km/2)10 km/h
Tốc độ nâng hạ m/s0.5m/s

Giảm diện tích lối đi đồng nghĩa với việc gia tăng không gian chứa hàng!

Các loại dùng trong lối đi rất hẹp:

-Xe nâng 3 chiều VNA

Xe nâng 3 chiều VNA là dòng xe nâng dùng trong lối đi rất hẹp có thiết kế càng xoay 360° rất thuận tiện cho việc lấy hàng trên cao.

Càng xoay giúp tăng gấp 3 công suất hoạt động của xe, giảm thời gian lấy pallet hàng đồng thời nó không cần phải quay đầu giảm tối đa diện tích lối đi tiết kiệm chi phí kho.

Các bạn có thể tham khảo xe nâng VNA Mitsubishi là chiếc VNA rất đáng tiền!

-Xe nâng nhặt hàng order picker

Xe nâng nhặt hàng order picker là dòng xe nâng người nhặt hàng sử dụng phổ biến trong lối đi rất hẹp. Xe được thiết kế cabin liền với càng nâng giúp người vận hành đi lên cao lấy hàng rất thuận tiện.

Đồng thời xe không bị giảm tải khi lên cao giúp xe hoạt động ổn định hơn khi làm việc trên cao giúp người lái yên tâm tăng năng suất lao động.

Hơn cả tôi luôn khuyên các khách hàng của mình rằng "Đừng dùng những dòng xe kém chất lượng".

Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam)

Đại lý phân phối độc quyền xe nâng Mitsubishi tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 3 + 5 đường Nguyễn Văn Linh, phường Gia Thuỵ, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Hỗ trợ 24/7: Mr. Đức

iconphone Hotline:  0918.087.299 (Phone)

                       0344.777.911 (zalo/phone)

mail_1    Email: duc.goldbellvietnam@gmail.com

iconglobe Website: www.xenangmitsubishi.net

 

Đánh giá

CÔNG TY TNHH GOLDBELL EQUIPMENT (VIỆT NAM)

Trụ sở tại Hà Nội (Miền Bắc)
Địa chỉ: Số 3+5 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Đại lý tại Miền Nam:
Địa chỉ: Căn số 6 đường Tiên Phong 7, khu sản xuất loại 1, lô SD-C-05, khu công nghiệp BW Supply Chain City, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Đại lý tại Miền Trung:
Địa chỉ: Số 38 Hoàng Văn Thái, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng
 
 
 

Copyright © 2008 Xe nâng hàng Mitsubishi, Xe nâng Dầu diesel, xe nâng điện,  All rights reserved.